Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmLò phản ứng bể khuấy

Lò phản ứng lên men thép không gỉ, bể làm mát lò phản ứng ngưng tụ

chất lượng tốt Bồn trộn bằng thép không gỉ giảm giá
chất lượng tốt Bồn trộn bằng thép không gỉ giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Lò phản ứng lên men thép không gỉ, bể làm mát lò phản ứng ngưng tụ

Trung Quốc Lò phản ứng lên men thép không gỉ, bể làm mát lò phản ứng ngưng tụ nhà cung cấp
Lò phản ứng lên men thép không gỉ, bể làm mát lò phản ứng ngưng tụ nhà cung cấp Lò phản ứng lên men thép không gỉ, bể làm mát lò phản ứng ngưng tụ nhà cung cấp Lò phản ứng lên men thép không gỉ, bể làm mát lò phản ứng ngưng tụ nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Lò phản ứng lên men thép không gỉ, bể làm mát lò phản ứng ngưng tụ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc Zh ZheJiang đại lục)
Hàng hiệu: JHENTEN
Chứng nhận: CE ASME GMP ISO9001
Số mô hình: ZT

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy pc
Giá bán: 6000
chi tiết đóng gói: ván ép hoặc yêu cầu của khách hàng
Thời gian giao hàng: 5-6 tuần
Điều khoản thanh toán: Western Union, T/T, thư tín dụng
Khả năng cung cấp: bộ 300/month
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Kiểu: Lò phản ứng xe tăng Trọng lượng: 100 ~ 1000kg
Vôn: Tùy chỉnh Sức mạnh (W): 1.1-11kw
Dimension(L*W*H): Thay đổi Chứng nhận: ASME
Vật chất: SS304, SS316

Lò phản ứng lên men thép không gỉ, bể làm mát lò phản ứng ngưng tụ

Đặc tính

• Thể tích: 600L ~ 20000L và nhiều đặc điểm kỹ thuật, cũng có thể thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

• Áo có thể truyền hơi nước (hoặc nước nóng), cũng có thể truyền nước làm mát. Áo có đĩa hình ống, áo khoác đầy đủ và đĩa Di Lặc. Bịt kín bên ngoài được phủ lớp cách nhiệt, vật liệu cách nhiệt cho đá len (ấm) hoặc PU (lạnh).

• Kết nối sử dụng Tri-kẹp, sử dụng bên trong xe tăng 304 hoặc 316L. Đánh bóng gương bề mặt bên trong Ra≤0,28μm ~ 0,6μm, bề mặt bên ngoài có thể đánh bóng, vẽ dây và phun cát theo yêu cầu của khách hàng.

• Kích động thông qua khuấy trộn cơ học hàng đầu hoặc bên. Phương pháp khuấy (loại đẩy, neo, v.v.) có thể được chọn. RPM tốt nhất là khoảng 200r / phút (loại đẩy) hoặc 60r / phút (loại neo).

• Việc niêm phong con lăn khuấy thông qua con dấu cơ khí vệ sinh. Động cơ trộn có thể sử dụng giảm tốc Cycloidal, giảm tốc vô cấp. Những mặt hàng này có thể được lựa chọn theo yêu cầu của khách hàng. (Kiểm soát tần số được sử dụng rộng rãi)

Lò phản ứng lên men thép không gỉ, bể làm mát lò phản ứng ngưng tụ

Cấu hình xe tăng tùy chọn

Cơ thể của Lò phản ứng có thể chọn bộ lọc không khí vô trùng, nhiệt kế (Màn hình kỹ thuật số hoặc loại Quay số), máy đo PH, đồng hồ đo áp suất, lỗ khử trùng hơi nước, kính ngắm, hố ga vệ sinh, cửa xả chất lỏng, bóng làm sạch xoay CIP, chất lỏng và mức chất lỏng hệ thống điều khiển (mô-đun vòng bi, siêu âm không tiếp xúc, thiết bị truyền áp suất tĩnh), v.v., cũng có thể cấu hình theo yêu cầu của khách hàng.

Ứng dụng

• Áp dụng cho dầu, hóa chất, cao su, thuốc trừ sâu, thuốc nhuộm, thuốc và thực phẩm, để hoàn thành quá trình sunfua, hydro hóa, kiềm hóa, trùng hợp, quá trình ngưng tụ

Đóng gói & Vận chuyển

Thông tin công ty

Jhen Ten thực hiện các kỹ năng sản xuất truyền thống của Nhật Bản và công nghệ công nghiệp mới nhất của Nhật Bản để sản xuất các sản phẩm lọc và tất cả các loại máy móc xử lý.
Ngoài việc giới thiệu các phương pháp sản xuất mới và mua thiết bị hàn tiên tiến, chúng tôi cũng dành riêng để nghiên cứu cải thiện chất lượng, chức năng và tuổi thọ sử dụng của các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu toàn cầu về hỗ trợ kỹ thuật và chất lượng cao cho khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm từ tất cả các loại bộ lọc vệ sinh, bộ lọc hộp mực, bộ lọc túi, bể trộn, bể chứa, vv, đã được áp dụng vào các lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm và đồ uống, kỹ thuật sinh học, phòng thí nghiệm giải pháp phòng thí nghiệm, nước khoáng, rượu và mỹ phẩm.

Bất kể các chức năng, trình bày dữ liệu, sử dụng vật liệu, kỹ thuật hàn, QC, hoặc giao diện của các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế cẩn thận và tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001 và CE. Bên cạnh đó, chúng tôi đã có được giấy phép vệ sinh và sự trung thực về chất lượng cao và trung thực từ chính quyền.

Chi tiết liên lạc
Wenzhou jhenten machinery co.,ltd

Người liên hệ: Bryan

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)